Giỏ hàng

Người dùng cần làm gì trước khi bán iPad cũ để "lên đời"???

Mới đây, Apple đã chính thức ra mắt dòng iPad Pro 2021 mới với rất nhiều nâng cấp và trang bị đắt giá về phần cứng. Nếu đang sở hữu một chiếc iPad cũ hơn và có mong muốn “lên đời” mẫu iPad Pro mới nhất hay một mẫu iPad khác mới được ra mắt gần đây, người dùng cần nắm được một số bước xử lý thông minh dành cho iPad cũ dưới đây !!!

Sao lưu dữ liệu trên iPad cũ

Việc đầu tiên cần làm chính là đảm bảo chiếc iPad cũ được sao lưu toàn bộ để tránh bị mất bất cứ dữ liệu nào. Người dùng có thể cài đặt chế độ tự động sao lưu iCloud thông qua kết nối với Wi-Fi, kết nối dữ liệu di động và có đủ dung lượng trống.

Tuy nhiên nếu có thể, người dùng hãy thực hiện thao tác này thủ công trước khi bán hoặc sang nhượng chiếc iPad cũ của mình. Để thực hiện điều này, hãy truy cập vào mục Cài đặt (Setting) trên iPad, nhấn vào Tên, sau đó nhấn vào iCloud. Tiếp theo đó, nhấn vào Sao lưu iCloud (iCloud Backup), sau đó nhấn Sao lưu ngay bây giờ (Backup Now).

Quá trình này tương tự như khi thực hiện sao lưu cho iPhone nên sẽ không có gì khó khăn. Nếu muốn sao lưu dữ liệu thông qua iTunes, các bước thực hiện cũng không có nhiều sự khác biệt.

Người dùng cần làm gì trước khi bán iPad cũ để

Khôi phục lại cài đặt gốc cho thiết bị

Sau khi thiết bị đã được sao lưu hoàn toàn, bước tiếp theo chính là xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị. Người dùng cần truy cập vào mục Cài đặt (Setting) > Cài đặt chung (General) > Đặt lại (Reset). Tại đây, người dùng sẽ tìm thấy một tùy chọn để Xóa toàn bộ nội dung và cài đặt. Người dùng có thể sẽ phải nhập ID Apple hoặc mật khẩu thiết bị của mình. Sau đó, toàn bộ dữ liệu trên thiết bị sẽ được xóa bỏ.

Người dùng cần làm gì trước khi bán iPad cũ để

Vệ sinh sạch sẽ cho thiết bị

Dù không bắt buộc nhưng đây là một điều nên làm nếu người dùng muốn bán chiếc iPad cũ với mức giá “hời” hơn. Việc vệ sinh sạch sẽ cho màn hình và mặt lưng của iPad sẽ khiến chúng trông mới hơn và có giá trị hơn hẳn. Nhờ vậy, người dùng có thể bán thiết bị của mình với mức giá cao hơn nhờ vẻ ngoài bóng bẩy của chúng.

Người dùng cần làm gì trước khi bán iPad cũ để

Người dùng có thể bán chiếc iPad cũ của mình bằng cách nào?

Người dùng có 2 lựa chọn để bán chiếc iPad cũ của mình, thứ nhất là thông qua những nhà bán lẻ hay bên giao dịch thứ ba, và thứ hai là sang nhượng cho bạn bè hay người thân có nhu cầu sử dụng.

Nếu lựa chọn cách thứ nhất, người dùng sẽ không phải tốn công sức và thời gian để thương lượng, sẽ có cơ hội đổi sản phẩm này lấy sản phẩm khác, tuy nhiên sẽ nhận về số tiền ít hơn. Trong khi đó, cách thứ 2 mặc dù có thể sẽ mất thời gian hơn một chút, nhưng cơ hội bán được với mức giá cao hơn là rất lớn. 

 

mua điện thoại iphone ở đâu uy tín hải phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

giá iphone hải phòng

> iphone 7 plus hải phòng

> iphone 8 plus hải phòng

> iphone 12 hải phòng

> iphone 12 mini hải phòng

* Cs 1:147 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP | Huy: 0979.117.760

* Cs 2: 207 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP | Việt: 0986.319.829

* Cs 3: 551 Hùng Vương, Quán Toan, HP | Toàn: 0983.763.977

* Cs 4: 29B Huyện Đoàn,Núi Đèo,Thủy Nguyên,HP | Tuấn Anh: 0848.965.999

* Cs 5: 10, Tổ 1 (đường 208), TT An Dương, HP (Ngã tư Rế) | Pháp: 0977.086.346

* Cs 6: 218 Trần Thành Ngọ - Kiến An - HP | Tùng: 0888.6666.50

* Cs 7: 7-9 Trần Nhân Tông - Kiến An - HP | 07777.9999.5

Sale chào hè: Điện thoại iPhone, SamSung, Oppo, … Giảm giá mạnh, cơ hội sở hữu miễn phí Apple AirTag
Mừng tết độc lập 30/4: Giảm giá mạnh smartphone, thay pin iPhone giảm 50%
Facebook Youtube TikTok